10 ý tưởng trang trí gầm cầu thang đáng để tham khảo

Nhiều gia đình thường bỏ phí không gian bên dưới cầu thang, biến nơi đây thành “góc chết” trong nhà. Thế nhưng, nếu biết cách thiết kế và bài trí khéo léo, gầm cầu thang nhà bạn sẽ trở nên sinh động, hút mắt và tiện ích hơn rất nhiều.

bai tri gam cau than 3bfd
Trưng bày một tác phẩm điêu khắc: Để làm nền cho tiểu cảnh bên dưới gầm cầu thang nổi bật hơn, bạn nên ốp gỗ hoặc đá cho bức tường gần cầu thang. Nơi đây, bạn có thể bày một tác phẩm điêu khắc để tạo điểm nhấn hút mắt.
bai tri gam cau than 2dfc
Bày những món đồ yêu thích: Khu vực dưới cầu thang trở nên ấn tượng hơn khi bạn tạo ra các hốc tường kết hợp cùng đèn chiếu sáng để bài trí những món đồ yêu thích hoặc bộ sưu tập các giải thưởng quý giá…
bai tri gam cau than 185d
Giá kệ lưu trữ tiện dụng: Đây là thiết kế phổ biến nhất để trang trí gầm cầu thang nhà bạn. Cách này cũng giúp gia tăng không gian lữu trữ cho ngôi nhà.
bai tri gam cau than 5175
Tủ đựng đồ đa năng: Gầm cầu thang là nơi lý tưởng để bạn thiết kế các hộc tủ trữ đồ gọn gàng, đa năng giúp không gian sống thoáng đẹp hơn.
bai tri gam cau than 5fcd
Trang trí bằng tranh ảnh nghệ thuật: Để tạo nên sự khác biệt cho không gian dưới cầu thang hoặc bức tường bên cạnh, bạn có thể treo ảnh gia đình, tranh treo nghệ thuật hài hòa với tổng thể chung của căn phòng.
bai tri gam cau than 6a1c
Tủ gương: Gia chủ hoàn toàn có thể biến gầm cầu thang thành góc trang điểm nhỏ gọn với tủ gương cùng một vài phụ kiện trang trí bắt mắt.
bai tri gam cau than 902f
Cây xanh trang trí gầm cầu thang: Nếu không gian bên dưới cầu thang không được rộng rãi, gia chủ nên bài trí một vài chậu cảnh xanh mát để tạo điểm nhấn sinh động, đồng thời giúp thanh lọc không khí trong nhà.
bai tri gam cau than d71b
Bài trí cây bonsai: Gầm cầu thang là nơi lý tưởng để bạn trưng bày các tác phẩm bonsai của mình. Tuy nhiên, chủ nhân cần chú ý chăm sóc để cây sinh trưởng tốt.
bai tri gam cau than 09a5
Trang trí bằng sỏi cuội: Đối với gầm cầu thang nổi, bạn hãy rải sỏi cuội màu trắng và bài trí thêm những cây cọ nhỏ.
bai tri gam cau than 8823
Vườn zen thiền định kiểu Nhật: Một khu vườn zen thiền định dưới gầm cầu thang tạo cảm giác thư thái, bình yên cho các thành viên trong gia đình.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *