Báo giá cửa kính cường lực khung nhôm

Báo giá cửa kính cường lực khung nhôm luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. Sau đây, Việt Phong xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Cửa kính cường lực khung nhôm có đặc điểm gì?

Cửa kính cường lực khung nhôm là dòng cửa được tạo nên từ khung nhôm kết hợp với kính cường lực. Do đó, sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại cửa khác.

Dòng cửa này có trọng lượng nhẹ nên việc thi công lắp đặt rất đơn giản dễ dàng. Cửa thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như cửa đi, cửa sổ, nhà tắm…

Xem thêm sản phẩm:

cửa nhôm việt pháp

giá cửa kính cường lực

Báo giá cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa còn có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Vì vậy chúng được sử dụng nhiều tại các công trình, tòa nhà lớn có yêu cầu về vấn đề này. Với đặc tính này nên rất nhiều người muốn được báo giá kính cường lực khung nhôm.

Trong quá trình sử dụng loại cửa này bạn còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi cửa không bị biến dạng, không phai màu sắc, không bị cong vênh luôn như khi mới sử dụng.

Bên cạnh đó, cửa kính cường lực khung nhôm còn có tính thẩm mỹ cao man lại sự sang trọng cũng như hiện đại cho không gian. Sản phẩm phong phú về kiểu dáng, mẫu mã.

Báo giá cửa kính cường lực khung nhôm

Có thể thấy cửa kính cường lực khung nhôm có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy, dòng cửa này đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ công trình.

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn đó chính là việc báo giá cửa kính cường lực khung nhôm này như thế nào. Có thể thấy, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp sản phẩm này. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau.

Việt Phong là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dòng cửa này. Việc báo giá mẫu cửa này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hiện tại Việt Phong đang cung cấp cửa kính cường lực khung nhôm giá rẻ, cửa kính khung nhôm Việt Pháp và cửa kính khung nhôm Xingfa. Mỗi loại sẽ có một mức giá cụ thể.

Đối với cửa kính cường lực khung nhôm giá rẻ giá giao động từ 700.000đ đến 800.000đ/m2. Giá cả sẽ tùy vào từng loại vách, loại nhôm mà bạn lựa chọn.

Báo giá cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm Việt Pháp có giá giao động trong khoảng 900.000đ đế 1.500.000đ/m2. Giá cả của mẫu cửa này sẽ phụ thuộc vào vách kính, mẫu cửa hệ quay…

Cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa có giá giao động từ 1.600.000đ – 1.900.000đ/m2. Loại cửa này có nhiều mẫu mã như mở quay, xếp trượt, mở gập…

Nếu quý khách muốn được báo giá cửa kính cường lực khung nhôm chi tiết hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *