Báo giá cửa sổ nhôm xingfa

Báo giá cửa sổ nhôm xingfa được niêm yết theo từng chủng loại cửa kính. Mức giá được áp dụng cho dòng sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tại công ty cửa kính Việt Phong, giá bán cửa nhôm xingfa luôn đảm bảo ưu đãi. Bởi đơn vị là nơi nhập khẩu cửa kính trực tiếp, không thông qua trung gian.

Xem thêm:

mẫu cửa sổ nhôm xingfa

cửa nhôm xingfa màu ghi

cửa nhôm xingfa xếp trượt 6 cánh

Báo giá cửa sổ nhôm xingfa

Các yếu tố ảnh hưởng báo giá cửa sổ nhôm xingfa

Báo giá cửa sổ nhôm xingfa ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn mua cửa kính của người dùng. Bên trong bảng báo giá của đơn vị kinh doanh, giá bán sản phẩm bao gồm nhiều chi phí khác nhau.

Điển hình như chi phí chọn mua cửa nhôm kính, chi phí chọn mua bộ phụ kiện đi kèm. Giá bán dành cho sản phẩm còn được niêm yết dựa trên chi phí nhân công lắp đặt và độ dày mặt kính.

Thông thường những mẫu cửa nhôm xingfa báo giá có độ dày càng lớn, giá thành sẽ càng cao. Bởi đây là yếu tố quyết định trực tiếp khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm của sản phẩm.

Nếu muốn nhận được báo giá cửa nhôm nhập khẩu tốt nhất. Bạn hãy gọi ngay cho Việt Phong. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối cửa nhôm kính chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

Báo giá cửa sổ nhôm xingfa

Bảng báo giá cửa sổ nhôm kính tại Việt Phong

Bảng báo giá cửa sổ nhôm kính tại Việt Phong rẻ hơn so với báo giá cửa đi nhôm xingfa. Bạn có thể dựa vào đây để tìm mua được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Cụ thể là:

 

STT Tên Sản Phẩm Đơn vị tính (VNĐ/m2)
1 Cửa sổ mở trượt 2 cánh 1.700.000
2 Cửa sổ mở trượt 3 cánh 1.750.000
3 Cửa sổ mở trượt 4 cánh 1.800.000
4 Cửa sổ mở hất/mở quay 1 cánh 1.700.000
5 Cửa sổ mở quay 2 cánh 1.750.000

Lưu ý:

  • Bảng báo giá cửa nhôm xingfa chưa bao gồm 10% VAT.
  • Bảng báo giá cửa nhôm xingfa đã bao gồm chi phí vận chuyển đến tận chân công trình trong nội thành Hà Nội.
  • Bảng báo giá cửa kính thay đổi tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế của công trình xây dựng.

Quý khách hàng muốn được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra mẫu cửa kính đẹp tinh tế nhưng có giá bán siêu rẻ.

Việt Phong xin cam kết áp dụng báo giá cửa sổ nhôm xingfa rẻ nhất thị trường. Nếu nơi nào rẻ hơn, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí cho quý khách hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả khi chọn mua cửa kính tại Việt Phong.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *