Các mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp tinh tế được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình dân dụng. Điều này cho thấy được sự đa năng của dòng sản phẩm trước nhu cầu đa dạng của người dùng. Dưới đây là những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp thời thượng nhận được sự ưa chuộng cao.

Xem thêm:

cửa nhôm xingfa màu ghi

cửa nhôm xingfa xếp trượt

cách lắp đặt cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh mở trượt

Nằm trong số các mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp, cửa nhôm xingfa 1 cánh mở trượt được yêu thích số 1. Bởi dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian thi công. Từ những cách nhà phố nhỏ hẹp, cho đến nhà biệt thự rộng lớn sang trọng.

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa có thể được vận hành dễ dàng nhờ quy cách trượt lùa tiện dụng. Kết hợp với mặt kính bóng bẩy là bộ phận khung thân nhôm có nhiều gam màu đẹp mắt. Điều này đem đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú theo sở thích và nhu cầu.

Các mẫu cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa 2 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm 2 cánh mở quay có kích cỡ nhỏ hơn mẫu cửa đi nhôm Xingfa mở quay. Nhưng dòng sản phẩm vẫn sở hữu góc mở rất rộng. Vì vậy cửa nhôm kính sẽ giúp cho không gian căn nhà trở nên thông thoáng hơn và sáng sủa hơn rất nhiều.

Điểm cộng dành cho cửa sổ nhôm kính mở quay còn nằm ở khả năng vận hành mượt mà. Quá trình đóng mở cửa kính không phát ra tiếng động ồn ào khiến người dùng cảm thấy có chịu.

Đặc biệt là cửa nhôm kính mở quay có khả năng chịu lực va đập mạnh. Dù được lắp đặt tại vị trí trên cao của tòa nhà chung cư. Nhưng mẫu cửa kính vẫn cho thấy sự bền vững vượt trội.

Theo nhiều khách hàng cho biết, mẫu cửa sổ nhôm mở quay dễ dàng vệ sinh hơn so với cửa sổ mở trượt. Do vậy mọi người không cần mất quá nhiều thời gian, công sức khi muốn làm sạch cửa kính.

Các mẫu cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa mở hất

Mang thiết kế phá cách, mẫu cửa nhôm xingfa mở hất phù hợp với những căn nhà có thiết kế hiện đại. Sản phẩm làm bừng sáng không gian và tạo nên điểm nhấn khác biệt cho toàn bộ công trình.

Điều tuyệt vời nhất là bạn vẫn có thể mở rộng cửa kính trong điều kiện mưa to gió lớn. Dòng sản phẩm có quy cách thiết kế độc đáo khiến cho nước mưa không thể bắn vào nhà. Đây cũng là điểm khác biệt nổi bật giữa mẫu cửa sổ mở hất so với cửa mở quay vào mở trượt.

Các mẫu cửa sổ nhôm xingfa

Hiện tại các mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp tinh tế đang được Việt Phong cung cấp rộng rãi. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay đơn vị uy tín,để được phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng để bạn tìm mua được sản phẩm giá rẻ đáp ứng cao nhu cầu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *