Dù để mộc, phòng khách vẫn đẹp hút hồn

Tuy được thiết kế và bài trí hết sức mộc mạc, sử dụng vật liệu tự nhiên chủ đạo nhưng loạt phòng khách dưới đây vẫn có thể khiến người ngắm khó rời mắt. Sắp xếp nội thất hợp lý, phối màu hài hòa, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên là những yếu tố tạo nên sức hút cho không gian tiếp khách.

phong khach moc dothi net 1 0bfa
Ghế bọc da, bàn trà bằng đá và sàn gỗ mang đến vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên nhưng vẫn rất cuốn hút cho không gian tiếp khách.
phong khach moc dothi net 2 8812
Mẫu thiết kế phòng khách mộc, sử dụng chất liệu nguồn gốc tự nhiên chủ đạo nhưng không hề bị tối hay tạo cảm giác nặng nề.
phong khach moc dothi net 3 560b
Lò sưởi lớn ốp đá tự nhiên tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian tiếp khách phong cách Bắc Âu đơn giản, hiện đại.
phong khach moc dothi net 4 1bdc
Tường gạch mộc sơn trắng hài hòa với tổng thể chung, đồng thời tạo cảm giác phòng khách như thoáng rộng hơn so với thực tế.
phong khach moc dothi net 5 6182
Bộ đôi khung cửa kính cao rộng cho phép ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp không gian phòng khách phong cách mộc mạc. Ghế thư giãn màu đỏ trở thành điểm nhấn màu sắc cực hút mắt trong căn phòng.
phong khach moc dothi net 6 138a
Thảm trải kết hợp cùng chất liệu gỗ thông tạo điểm nhấn sinh động, giúp cân bằng bảng màu trong phòng khách tông trắng chủ đạo.
phong khach moc dothi net 7 b4af
Mảng tường phòng khách mộc ốp gỗ tạo phông nền ấm áp cho nội thất trung tính trở nên nổi bật hơn. Bình hoa tươi tắn mang đến luồng sinh khí mới cho căn phòng.
phong khach moc dothi net 8 26ca
Tuy có thiết kế mộc mạc, đơn giản nhưng mẫu phòng khách này vẫn rất phong cách và thể hiện được cá tính của gia chủ.
phong khach moc dothi net 9 114b
Không gian phòng khách trở nên ấm áp hơn nhờ sử dụng nội thất gỗ mộc kết hợp hài hòa cùng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và cửa chính.

Theo Tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *