Top 3 mẫu vách kính nhà tắm cửa trượt lùa đẹp làm bạn mê mẩn

Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa đẹp bền bỉ được trang bị thêm kiểu vận hành êm ái. Dòng sản phẩm không phát ra tiếng động lớn trong quá trình đóng mở rất được lòng người dùng. Dưới đây là top 3 mẫu vách kính nhà tắm được thiết kế kiểu trượt lùa khiến đông đảo người dùng mê mẩn.

Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa kính hoa văn

Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa kính hoa văn là mẫu vách kính đẹp nhất trong các mẫu vách kính. Sản phẩm thường được làm từ vật liệu kính cường lực có độ dài khoảng 8mm đến 10mm. Bên trên mặt kính được in ấn rất nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu vách kính có in hình hoa lá chim muông. Hoặc dòng sản phẩm in cách điệu các chi tiết hoa văn đẹp mắt. Tin rằng khi lắp đặt vách kính cửa trượt tại căn phòng tắm. Mọi người sẽ sở hữu cho mình không gian tắm sang trọng và cực kỳ hiện đại. 

vách tắm kính

giá vách kính tắm

Top 3 mẫu vách kính nhà tắm trượt lùa đẹp làm bạn mê mẩn

Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa kính mờ

Vách kính nhà tắm trượt lùa kính mờ ghi điểm với người dùng bởi độ bảo mật cao. Dòng sản phẩm được làm từ vật liệu kính cường lực có độ dày vượt trội hơn kính hoa văn. Do đó khả năng chịu lực của vách kính cửa trượt kính mờ tốt hơn so với dòng sản phẩm kể trên. 

Loại vách kính này phù hợp sử dụng cho những ai muốn sở hữu không gian tắm kín đáo tuyệt đối. Đặc biệt là những khách hàng có yêu cầu cao về vẻ đẹp thẩm mỹ trong từng chi tiết nhỏ. Đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng với mẫu cửa kính có độ tương thích hoàn hảo trong từng milimét. 

Top 3 mẫu vách kính nhà tắm trượt lùa đẹp làm bạn mê mẩn

Vách kính nhà tắm trượt lùa kính màu

So với 2 mẫu vách kính kể trên, vách kính tắm được làm từ vật liệu kính màu có vẻ đẹp đa sắc hơn. Dòng sản phẩm được sản xuất với nhiều tông vào thời thượng như kính cửa trượt màu vàng, màu trắng, màu đen, màu xanh và cả màu xanh dương… Các tông màu sinh động tạo nên vẻ đẹp hút mắt cho mẫu vách kính đẹp.

Tùy vào từng tông màu chủ đạo của căn phòng tắm kính. Bạn hãy chọn cho mình mẫu vách kính nhà tắm có thiết kế cửa mang màu sắc tương ứng. Trong quá trình này bạn cần tuân thủ quy tắc màu tương hỗ. Để hạn chế tối đa tình trạng màu tương phản gây nhức mắt.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách kính nhà tắm cửa trượt lùa vui lòng liên hệ với Việt Phong. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu vách kính đẹp độc đáo để phục vụ khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận tình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *