Bổ sung dinh dưỡng từ Aiwa cho người trung niên, cao tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng Aiwa với hơn 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể, làm dịu não bộ hỗ trợ cho thân thể khỏe mạnh, tâm trí thư thái.

Các bệnh về tim mạch, xương khớp hay mất ngủ thường là nỗi lo của tuổi già. Người cao tuổi thường gặp phải các bệnh về tim mạch, đái tháo đường, béo phì, xương khớp, cao huyết áp… Không chỉ thân thể, sức khỏe tinh thần của nhiều người cũng bị ảnh hưởng. Áp lực từ cuộc sống hiện đại, ảnh hưởng từ sau Covid-19 cũng góp phần gây rối loạn sức khỏe tâm thần, sang chấn tâm lý như trầm cảm, lo âu, căng thẳng… ở người trưởng thành, người cao tuổi. Ăn uống cân đối các nhóm chất, chọn thực phẩm lành mạnh góp phần giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh bệnh tật.

Bên cạnh ăn uống đủ chất, sản phẩm dinh dưỡng như Aiwa còn hỗ trợ người trưởng thành, người cao tuổi khỏe mạnh hơn để sống vui với con cháu. Với các sản phẩm sữa bột, sữa bột pha sẵn, công ty cổ phần thực phẩm Aiwado mang đến nguồn dinh dưỡng nhằm cải thiện tầm vóc và nâng cao trí lực cho sự phát triển của trẻ nhỏ, người già.

Sản phẩm dinh dưỡng Aiwa có thể dùng cho người trưởng thành, trung niên và cao tuổi trong gia đình. Ảnh: Aiwado

Sản phẩm dinh dưỡng Aiwa có thể dùng cho người trưởng thành, trung niên và cao tuổi trong gia đình. Ảnh: Aiwado

Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, Aiwado còn ứng dụng các nghiên cứu dinh dưỡng của Nhật Bản để xây dựng lên “công thức thâm tâm”. Từ đó, đơn vị tạo ra sản phẩm cao cấp Aiwa – Thân khỏe tâm an.

Đại diện công ty Aiwado chia sẻ, Nhật Bản đã sớm đầu tư vào khoa học dinh dưỡng để đưa ra những khuyến cáo về chế độ ăn uống cho người dân. Hiện nay, Nhật Bản là một trong những nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Ứng dụng những nghiên cứu từ Nhật Bản về khoa học dinh dưỡng, Aiwado đã xây dựng lên “công thức thân tâm” và tạo ra sản phẩm cao cấp Aiwa – Thân khỏe tâm an. Sản phẩm dành cho người trưởng thành, người trung và cao tuổi, đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản.

Sản phẩm dinh dưỡng giúp bổ sung các dưỡng chất cho người cao tuổi. Ảnh: Freepik

Sản phẩm dinh dưỡng giúp bổ sung các dưỡng chất cho người cao tuổi. Ảnh: Freepik

Sữa Aiwa – Thân khỏe tâm an góp phần chăm sóc người cao tuổi từ hai phương diện gồm thân thể khỏe mạnh và tâm trí thư thái. Bởi một thân thể khỏe mạnh sẽ giúp tinh thần thoải mái, linh hoạt hơn. Tinh thần thư thái có thể mang đến những tác động tích cực cho cơ thể. Do đó, sản phẩm hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng giúp người cao tuổi nâng cao sức khỏe tổng thể.

Aiwa cung cấp hệ dưỡng chất cho thân với 30 dưỡng chất bồi bổ cơ thể như HMB, glucosamine, plant sterol, vitamin A, C, D3, E, kẽm, selen…. Theo đại diện Aiwa, công thức cung cấp dưỡng chất cho tâm với gaba – một hoạt chất có mặt trong gạo lứt nảy mầm và lactium dưỡng chất được tìm thấy qua quan sát trẻ bú mẹ trở nên ngoan ngoãn. Sự kết hợp khoa học của hai dưỡng chất này góp phần làm dịu não bộ, đem lại sự thư thái cho tinh thần, giảm căng thẳng để có một giấc ngủ ngon và sâu.

“Trong tương lai, Aiwa đặt mục tiêu mở rộng thị trường và mong muốn có mặt trong mỗi gia đình Việt. Aiwa kỳ vọng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người trưởng thành, người trung và cao tuổi góp phần thân thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái”, đại diện Aiwado nói thêm.

Ngọc An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *