Quà tặng Unicity cho runner VM Hanoi Midnight có công dụng gì?

Runner tham gia giải chạy đêm Hà Nội sẽ nhận được hai gói thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bios Life E và Unimate của thương hiệu Unicity.

Bios Life E được chiết xuất từ trà xanh Nhật Bản giúp cơ thể tỉnh táo, tăng cường sự tập trung. Sản phẩm cung cấp các vitamin, khoáng chất, chất điện giải và các chất chống oxy hóa, có thể dùng với nước lọc hoặc nước hoa quả, sử dụng trong ngày.

Sản phẩm này phù hợp với nhân viên văn phòng, người làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng. Đồng thời hỗ trợ cải thiện thể lực với những người chơi thể thao.

Chiết xuất từ trà Yerba Mate Nam Mỹ, Unimate giàu các loại vitamin, khoáng chất và các hoạt chất chống oxy hóa. Sản phẩm này có tác dụng cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, hỗ trợ tăng sức bền của cơ thể.

Sản phẩm Bios Life E cải thiện thể lực cho người chơi thể thao. Ảnh: Unicity

Sản phẩm Bios Life E cải thiện thể lực cho người chơi thể thao. Ảnh: Unicity

Nghiên cứu của hãng ở nhóm đối tượng sử dụng Unimate ngày một lần, trong vòng 30 ngày cho thấy, sản phẩm giúp duy trì lượng lipid máu, đường huyết trong cơ thể, giảm 12% cholesterol toàn phần, giảm 5% cholesterol LDL và giảm 11% Triglycerid. Sản phẩm này còn giảm 5% lượng glucose trong máu lúc đói và giảm 3% nồng độ HbA1c.

Đối tượng sử dụng Unimate cũng rất đa dạng, người làm việc văn phòng cần tăng cường năng lượng, những người tập luyện thể thao muốn cải thiện thành tích tập luyện.

Unimate giúp giảm đừng huyết, duy trì lipid máu. Ảnh: Unicity

Unimate giúp giảm đừng huyết, duy trì lipid máu. Ảnh: Unicity

Bios Life E và Unimate là sản phẩm của Tập đoàn Unicity International (Mỹ). Hơn 400 sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đến Việt Nam từ 11/2002, sau 10 năm phát triển, sản phẩm của họ đã có mặt trên khắp 63 tỉnh, thành thông qua hệ thống nhà phân phối.

Thanh Lan

Quà tặng Unicity cho runner VM Hanoi Midnight có công dụng gì? - 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *