Lợi ích sức khỏe của hợp chất fucoidan

Fucoidan hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, góp phần giảm tác dụng phụ, bổ trợ người bệnh đang trong quá trình điều trị ung thư.

Hợp chất Fucoidan là tổ hợp phân tử polysaccharide chứa sulfat fucose – hợp chất nhờn chỉ có trong các loài tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu.

Theo nghiên cứu “Tác dụng chống ung thư của fucoidan” đăng trên Cancer Cell International (Mỹ), fucoidan có vai trò hỗ trợ thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết (apoptosis), tăng cường khả năng miễn dịch để bổ trợ giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa, xạ trị, góp phần hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới.

Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch khi kết hợp fucoidan chiết xuất tảo nâu mozuku, tảo nâu mekabu và nấm AG (Agaricus). Ảnh: Viện nghiên cứu Fucoidan NPO.

Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch khi kết hợp fucoidan chiết xuất tảo nâu mozuku, tảo nâu mekabu và nấm AG (Agaricus). Ảnh: Viện nghiên cứu Fucoidan NPO.

Fucoidan với đặc tính là một chất siêu nhờn, cấu trúc phân tử cao, dễ được hấp thu qua đường tiêu hóa tại ruột non. Các phân tử này có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của một số loại tế bào ung thư còn sót lại sau quá trình hóa, xạ trị, đồng thời hỗ trợ chống viêm, giúp hạn chế nhiễm trùng.

Hoạt động nuôi trồng tảo tại biển Okinawa (Nhật Bản). Ảnh: Umi no Shizuku

Hoạt động nuôi trồng tảo tại biển Okinawa (Nhật Bản). Ảnh: Umi no Shizuku

Nghiên cứu cũng cho thấy, hợp chất fucoidan có thể giúp tác động và ức chế đại thực bào loại hoàn nguyên để nó không bị chuyển đổi sang dạng oxy hóa. Quá trình này góp phần cân bằng điều hòa hệ thống miễn dịch ở người bệnh, tránh làm xấu tình trạng bệnh. Khả năng miễn dịch được nâng cao cũng góp phần loại bỏ dần tác dụng phụ.

Đối với người bệnh ung thư, hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng cả trong và sau điều trị. Người bệnh có cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng cao thì tác dụng phụ của thuốc sẽ ít đi.

Với những lợi ích sức khỏe đa dạng, các chuyên gia người Nhật tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Fucoidan Umi No Shizuku. Sản phẩm này chứa hợp chất fucoidan chiết xuất từ 2 loại tảo nâu mozuku và mekabu. Fucoidan Umi No Shizuku được sản xuất 100% tại Nhật Bản và đã có mặt tại nhiều quốc gia. Sản phậm có 3 dạng: bột, viên và nước, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Tiểu Chi

Lợi ích sức khỏe của hợp chất fucoidan - 2

Fucoidan Umi No Shizuku được phân phối bởi Công ty TNHH Umi No Shizuku, thuộc Tập đoàn Kamerycah Food.
Hiện tại, công ty đang có chương trình tặng mẫu thử và tài liệu tham khảo miễn phí. Độc giả truy cập website www.kfucoidan.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800558802 để biết chi tiết.
Văn phòng TP HCM: Phòng 3A, tầng 33, tòa nhà tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, điện thoại 0916753108.
Văn phòng Hà Nội: Phòng 1702, tầng 17, tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, điện thoại: 0934020210.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép QC số 00526/2019/ATTPXNQC do Bộ Y tế cấp ngày 29/3/2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *